• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by sxconthach, Oct 30, 2017.

  1. sxconthach

   sxconthach New Member

   Hiện giờ viên cồn thạch & cồn khô đã được phân phối rộng rãi hơn nếu phải so sánh với gas ở những nhà hàng, tiệc tùng hoặc quán ăn vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch dành cho người chuẩn bị sản xuất chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn thực tiễn qui trình làm cồn khô & cồn thạch.

   Hơn nữa, tôi sẽ hướng dẫn dành cho quý vị miễn phí pha chế các loại sản phẩm tẩy rửa thông thường như sau: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hay nước tẩy rửa kính,...

   Xin Gọi số điện thoại và Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Công thức sản xuất Cồn Thạch

   Gần đây viên cồn thạch đã được dùng nhiều so với sản phẩm cồn khô vì các tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không có dùng đến nhiệt lượng nên rất dễ làm & thiết bị đơn giản. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi làm vệ sinh bếp. Không tồn tại khí gây hại hay làm cay mắt vì vậy rất an toàn đối với người dùng.

   Đầu tư cho trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất cồn thạch tầm 10 - 20 triệu đồng, diện tích trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hoặc nhỏ. Nếu quí vị có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để làm ở quy mô to hơn.

   Cách thức sản xuất Cồn Khô

   Quy trình làm cồn khô khi đốt không hại đôi mắt, không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ & không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn đến bạn ba cách làm cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Bạn có khả năng thay đổi được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. nguyên vật liệu & thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần gia công ở những xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

   Qui trình làm Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi cháy có hương dễ chịu, không gây cay đôi mắt. Quy trình công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Thêm nữa không cần quá nhiều thiết bị & đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Các chi phí đầu tư thấp. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

   Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn tự mình làm ra cồn khô, cồn thạch hoặc cồn gel với những thiết bị và hóa chất do chính tôi chuẩn bị sẵn.

   Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm cồn gel, cồn thạch và cồn khô là năm triệu đồng.

   Vui lòng Gọi Số điện thoại hay Zalo- 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 30, 2018

  Share This Page

  -->