• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 12, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện nay sản phẩm cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến khi so với bình gas mini trong những hàng quán, nhà hàng hoặc đám tiệc vì đặc tính tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho người ban đầu kinh doanh chỉ cần chi phí ít. Chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn một cách thực tế kỹ thuật làm cồn thạch & cồn khô.

   Hơn nữa, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn miễn phí làm những sản phẩm tẩy rửa thường dùng như: nước rửa bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet và nước vệ sinh kính,...

   Xin Liên hệ Số ĐT & Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Cách thức làm Cồn Thạch

   Hiện giờ hàng cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt lượng nên rất tiện lợi và trang thiết bị đầu tư ít. Quy trình công nghệ sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Hơn nữa viên cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Không tồn tại khói gây hại hay làm cho cay mắt do đó rất an toàn đối với khách hàng dùng.

   Những chi phí dành cho quy trình sản xuất cồn thạch chỉ khoảng mười đến hai mươi triệu, không gian trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ hay vừa. Và nếu như các bạn có được khả năng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 1 - 2 trăm triệu để làm với quy mô lớn hơn.

   Phương pháp sản xuất Cồn Khô

   Cách thức làm cồn khô khi đốt không làm cay đôi mắt & không tồn tại khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

   Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn đến quí vị 3 cách thức làm cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Quí vị có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng làm được 500 kilogram cồn khô/1 ngày.

   Quy trình công nghệ làm Cồn Gel

   Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi hương dễ chịu và không hại mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không cần đến quá nhiều thiết bị và đặt khuôn, ít dùng nhân công. Các chi phí ban đầu nhỏ. Khả năng làm hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

   Tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn tự mình sản xuất ra cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô cùng với các thiết bị và nguyên liệu đã được chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao với 1 sản phẩm cồn khô, cồn thạch hay cồn gel là năm triệu.

   Xin Liên Hệ đt và Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi hơn nếu so gas.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu dùng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy ngày nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại tại những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại có nhiều hàng quán & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Dùng cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay ở các hàng quán & đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những thuận lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Tiêu thụ cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas mini.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện dụng nếu so bếp gas mini.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những hàng quán, đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi hơn so bình gas mini.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng cục cồn thạch.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy ngày nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng cục cồn thạch.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các hàng quán & đám tiệc. Sử dụng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so bình gas.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ tìm.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch giao cho các đám tiệc & hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi hơn so gas.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas mini.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những hàng quán và đám tiệc. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế hiện nay rất nhiều hàng quán, đám tiệc dùng viên cồn thạch hơn.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Sử dụng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bình gas.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn khô có ưu thế hơn so bếp gas.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch hơn.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại những đám tiệc & hàng quán. Tiêu dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    

  Share This Page

  -->